Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Giới thiệu » Tiếp sức mùa thi 2020

Tiếp sức mùa thi 2020

Chi đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng phối hợp cùng Thành đoàn và Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt thi tốt nghiệp THPT 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/TWHSV ngày 25/6/2020 của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020. Sáng ngày 8/7/2020, Chi đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng phối hợp cùng Thành đoàn Hải Phòng và Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng tổ chức đến thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT sắp tới trên địa bàn quận Đồ Sơn và quận Lê Chân.

Em Lê Thị Mai Hoa lớp 12A1, THPT Đồ Sơn, bố hưu trí, mẹ làm tạp vụ thu nhập thấp
Em Nguyễn Thị Bích Diệp lớp 12A5, THPT Đồ Sơn, bố mẹ ly hôn, bố mất, ở với ông bà ngoại
Em Phạm Đức Chính lớp 12A2, THPT Trần Nguyên Hãn, gia đình thuộc hộ nghèo
Em Hoàng Thị Quý Ngân lớp 12A4, THPT Đồ Sơn, gia đình thuộc hộ cận nghèo

Một mùa thi nữa lại đến, những “áo xanh tình nguyện” lại lên đường thực hiện “sứ mệnh” của mình – hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà “áo xanh tình nguyện” mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.

Hình ảnh những tình nguyện viên với chiếc áo xanh tình nguyện trong mỗi kỳ thi luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thí sinh và phụ huynh, góp phần làm giảm áp lực, căng thẳng cho các thí sinh và trên hết các bạn đoàn viên, thanh niên đang góp phần tô thắm, lan tỏa sự nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng. Hy vọng rằng chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden