Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Giới thiệu » Quỹ đầu tư và phát triển đất với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Quỹ đầu tư và phát triển đất với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 5/3, được sự đồng ý của Lãnh đạo Quỹ, công đoàn Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2020, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hải Phương – Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc: “Đây là dịp để mọi người cùng tôn vinh vẻ đẹp, công nhận vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống và ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trên thế giới, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ và biểu dương ý chí của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ. Ở nước ta, vào ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Kết thúc buổi lễ bà Trần Thị Mai Hương mong rằng toàn thể chị em của Quỹ sẽ luôn phát huy tinh thần và giữ vững truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Dù ở bất cứ trên cương vị công tác nào, các chị em sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, giúp đỡ; năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Chung cư Sunshine Garden