Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Giới thiệu » QUỸ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT HẢI PHÒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

QUỸ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT HẢI PHÒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ngày 27/6/2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo Quỹ, công đoàn Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng tổ chức chương trình gặp mặt, tiếp xúc các gia đình cán bộ, viên chức của Quỹ nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề “Gắn kết yêu thương”. Với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị, chương trình đã tạo ra một không khí ấm áp, vui tươi, đoàn kết của đại gia đình Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng, đúng với chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm nay: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (từ ngày 1/6 đến 30/6/2020) diễn ra với chủ đề: “Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội”.

Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 28 tháng 6 được xem là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Việc quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.          

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Quỹ phát biểu chúc mừng Công đoàn Quỹ đã tổ chức một buổi gala ý nghĩa, tạo nên không khí sum họp, quây quần. Chính từ những hoạt động như vậy sẽ đem lại những nguồn năng lượng mới để cán bộ, viên chức Quỹ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không chỉ trên phương diện “việc nước” mà còn chu toàn cả “việc nhà”. Buổi gala thực sự đã “Gắn kết yêu thương” đại gia đình Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng.

Buổi gặp mặt là dịp để các gia đình giao lưu, tạo sự gắn bó, gần gũi giữa các gia đình của các thành viên trong Quỹ, tạo ra sân chơi bổ ích cho các gia đình trong Quỹ, các bạn nhỏ được xem biểu diễn ảo thuật, được tham gia hoạt động vui chơi dưới nước, tham gia các trò chơi tập thể và rất nhiều mini game khác.

Đêm gala đã thành công tốt đẹp, là một dịp quý báu để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ. Từ đó “Gắn kết yêu thương” đại gia đình Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden