Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Giới thiệu » Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng tích cực phòng, chống dịch COVID-19

Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng tích cực phòng, chống dịch COVID-19

Cùng với cả nước, tuổi trẻ Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòngchung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nay gọi là COVID-19).

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những ngày qua Quỹ đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ngay đầu tháng 2, Công đoàn và Đoàn thanh niên Quỹ phối hợp chặt chẽ tổ chức đo thân nhiệt hàng ngày cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và khách đến giao dịch tại Quỹ; phát khẩu trang miễn phí cho toàn thể mọi người khi ra vào đơn vị; trang bị xà phòng sát khuẩn tại các nhà vệ sinh, dung dịch rửa tay khô sát khuẩn tại các cửa ra vào phòng làm việc. Đơn vị làm tốt công tác vệ sinh môi trường làm việc; tiến hành phun thuốc diệt khuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế các phòng làm việc, hành lang, lối đi chung; đảm bảo đầy đủ các điều kiện về nhân lực, trang thiết bị, điều kiện cơ sở vật chất phòng dịch bệnh trong cơ quan.

Cùng đó, Công đoàn và Đoàn thanh niên Quỹ tổ chức tuyên truyền để đoàn viên, viên chức, người lao động hiểu rõ, hiểu đúng về tình hình dịch bệnh, chủ động phòng chống dịch bệnh đúng cách, tránh hoang mang, không chủ quan, tuyệt đối không đưa những thông tin không đúng sự thật về tình hình dịch bệnh. Đồng thời chủ động phát hiện, thông tin với những cơ quan chức năng xử lý những trường hợp đưa thông tin sai lệch về tình hình dịch bệnh; hướng dẫn đoàn viên, viên chức và người lao động chủ động vệ sinh môi trường khử khuẩn tại gia đình; vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hạn chế tập trung đông người và không tiếp xúc với người nghi ngờ nhiễm bệnh. Khi có dấu hiệu bệnh lý của đường hô hấp cấp cần đến ngay các cơ sở y tế để được khám, tư vấn.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden