Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Giới thiệu » MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Sáng 18/8/2020, Đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư và phát triển đất Hải Phòng đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối các cơ quan thành phố phối hợp với Đoàn Công an thành phố và Trung tâm Thể thao Eco Gym tổ chức. Đây là hoạt động lan tỏa phong trào hiến máu cứu chữa mọi người dân, đặc biệt ở thời điểm dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình khan hiếm lượng máu hiến do dịch COVID-19 và thời tiết gặp nhiều khó khăn (mưa, rét), chương trình hiến máu đã thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Quỹ Đầu tư và phát triển đất Hải Phòng góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện. Và chắc chắn hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên, đều đặn để tạo cơ hội cho mỗi người có thể trao đi giọt máu ấm nóng tình người.


Đ/c Vũ Mạnh Linh – Bí thư chi đoàn thanh niên Quỹ tham gia hiến máu

Đ/c Bùi Duy Hiệp – Phó Bí thư chi đoàn thanh niên Quỹ tham gia hiến máu

Đ/c Trần Thị Thu Thảo – UVBCH chi đoàn thanh niên Quỹ tham gia hiến máu

Đ/c Phạm Anh Tùng – đoàn viên chi đoàn thanh niên Quỹ tham gia hiến máu

Để đảm bảo an toàn hiến máu mùa dịch COVID – 19, cán bộ, đoàn viên thanh niên Quỹ Đầu tư và phát triển đất Hải Phòng đều phải rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi hiến máu.

Sau buổi hiến máu, với sự tham gia của 04 cán bộ, đoàn viên thanh niên Quỹ đã đóng góp được gần 07 đơn vị máu.Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhất là trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 hiện nay.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden