Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Trải qua 45 năm, kể từ mốc vàng chói lọi 30/4/1975, mỗi lần nhớ lại, càng thấm thía và tự hào hơn về những tháng năm toàn dân tộc đoàn kết một lòng, dốc sức đánh giặc vì độc lập dân tộc, thống nhất non sông. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng những ngày lễ lớn, cán bộ Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung phát huy mọi nguồn lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu và tự hào của cả nước.

ảnh: vietnam+

Đất nước Việt Nam đã bước sang một trang mới, với công cuộc kiến tạo mới trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Mỗi người Việt Nam hôm nay không được phép lãng quên lịch sử, không được phép nguôi quên những đau thương, mất mát của chiến tranh. Trân trọng quá khứ để tri ân những thế hệ người Việt Nam ngã xuống, hy sinh xương máu vì hòa bình, độc lập của dân tộc và là cách tốt nhất để hướng tới tương lai.

ảnh: vietnam+

Hiện nay có nhiều nội dung và tài liệu phong phú tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa lịch sử 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) và Quốc tế Lao động (1/5) đã diễn ra tốt đẹp, góp phần giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi người dân trên địa bàn quận; để từ đó hiểu hơn giá trị của hòa bình, để khẳng định trách nhiệm công dân đối với đất nước, với dân tộc, để đồng sức, đồng lòng xây dựng một Việt Nam cường thịnh trong dòng chảy mới của thời đại.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden