Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Chi đoàn Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng tiếp sức mùa thi 2021

Chi đoàn Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng tiếp sức mùa thi 2021

Chi đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt thi tốt nghiệp THPT 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 388-KH/TĐTN-TNTH ngày 17/5/2021 của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Chiều ngày 02/7/2021, Chi đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng tổ chức đến thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT sắp tới tại trường THPT Đồng Hòa, Kiến An.

Đoàn thanh niên Quỹ trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT sắp tới
Lãnh đạo nhà trường phát biểu về khó khăn của các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới
Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó BT Đoàn khối phát biểu về ý nghĩa của chương trình “Tiếp sức mùa thi”

Một mùa thi nữa lại đến, những “áo xanh tình nguyện” lại lên đường thực hiện “sứ mệnh” của mình – hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà “áo xanh tình nguyện” mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.

Hình ảnh những tình nguyện viên với chiếc áo xanh tình nguyện trong mỗi kỳ thi luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thí sinh và phụ huynh, góp phần làm giảm áp lực, căng thẳng cho các thí sinh và trên hết các bạn đoàn viên, thanh niên đang góp phần tô thắm, lan tỏa sự nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng. Hy vọng rằng chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. 

Tin bài – Ảnh: Mạnh Linh

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden