Quỹ Đầu tư phát triển đất Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 2408/QĐ-UBND ngày 06/12/2013.


Ngày 01/04/2014, Quỹ đầu tư phát triển đất Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức, hoạt động, và quy chế quản lý ban hành tại Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 18/3/2014...Xem chi tiết

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng

65 năm ngày giải phóng Hải Phòng

Tối 12/5, tại Nhà hát lớn thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình nghệ thuật “Hải Phòng – Bản hùng ca 65 năm”. Đây là hoạt động điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, tự hào cho nhân dân thành phố nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thành phố trong tháng 5/2020 và chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Hải Phòng luôn là vùng đất địa linh của Tổ quốc. Từ thuở Nữ tướng Lê Chân khai sinh vùng đất Hải Phòng xưa, đến những năm tháng lịch sử trên dòng sông Bạch Đằng – 3 lần diễn ra chiến thắng vang dội đánh đuổi giặc ngoại xâm xây dựng đất nước. Bước vào giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, Đảng bộ, quân và dân thành phố đồng lòng chung sức, anh dũng, kiên cường cùng cả nước giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc.

Trong không khí tháng 5 lịch sử, hàng triệu người con Hải Phòng lại bồi hồi nhớ Bác. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Phòng những tình cảm đặc biệt. Về thăm Hải Phòng 9 lần, Bác đã để lại những tình cảm vô cùng sâu đậm với mỗi cán bộ, chiến sĩ, người dân thành phố. Những lời Bác dặn đã được hàng triệu người con Hải Phòng bao thế hệ nay khắc cốt ghi xương, để cùng nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, thành phố to đẹp hơn, đàng hoàng hơn.

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*

Chung cư Sunshine Garden